GIỚI THIỆU VỀ MẠNG LƯỚI CƠ SỞ DỊCH VỤ TẨM QUẤT NGƯỜI KHIẾM THỊ VÙNG HÀ NỘI

English below:

Website Tẩm quất người mù Hà Nội được tài trợ và phát triển từ sáng kiến của Công ty Zen8labs, Microsoft và Ban quản trị Mạng lưới Cơ sở dịch vụ Tẩm quất người khiếm thị vùng Hà Nội.

Mục đích website này nhằm giới thiệu các sản phẩm dịch vụ Tẩm quất vô cùng phong phú và mang đậm giá trị văn hóa Y học cổ truyền của dân tộc do những người khiếm thị được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp thực hiện.

Các cơ sở dịch vụ thuộc mạng lưới của chúng tôi đều do người khiếm thị quản lý và tổ chức kinh doanh có địa chỉ ở rải rác trên các quận/huyện/thị của Hà Nội và một số vùng lân cận. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng chất lượng chuyên môn cao nhất và thái độ tận tình chuyên nghiệp. Các cơ sở sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe của khách hàng, tạo ra những tiện ích dựa trên việc áp dụng công nghệ 4.0 để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Kính mời Quý khách đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ và chăm sóc sức khỏe theo phương thức không sử dụng thuốc, không có tác dụng phụ để phục hồi và gia tăng sức khỏe thanh xuân của mình đồng thời góp phần phục hưng các giá trị văn hóa Y học cổ truyền của dân tộc.

English:

Website is funded and developed from the initiative of Zen8labs Company, Microsoft and the Management Board of Network of blind massage therapy center in HaNoi

The purpose of this website is to introduce products and services that are extremely rich and imbued with the cultural values of the nation’s traditional medicine by professionally trained and well-trained blind people.

The service facilities of our network are managed by the visually impaired and have business locations scattered throughout the districts of Hanoi and some surrounding areas. We are committed to serving our customers with the highest professional quality and dedicated professional attitude. Facilities will constantly innovate and improve the quality of customers’ health care products and services, creating utilities based on the application of 4.0 technology to meet the increasing demands of the market. .

We invite you to come to us to experience the service and health care in a way that does not use drugs, has no side effects to restore and increase your youthful health, and at the same time contribute to the revival of the youth. cultural values of traditional medicine of the nation

Mạng lưới cơ sở dịch vụ Tẩm quất người khiếm thị vùng Hà Nội

Đơn vị chủ quản: Hội người mù thành phố Hà Nội- Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thuộc Hội.

– Hội viên Hiệp Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam.

Địa chỉ: 56 Tô Hiệu – P.Nguyễn Trãi – Q.Hà Đông – Hà Nội.
Điện thoại0912.696.586 – 0357.013.168
Emailmangluoihanoitqkhiemthi@gmail.com

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Trung Hiếu-  Chủ tịch Hội đồng quản trị Mạng lưới các cơ sở dịch vụ Tẩm quất người khiếm thị vùng Hà Nội.

Network of blind massage therapy center in HaNoi

Managing unit: Hanoi Association of the Blind – Vocational education center of the Association.

– Member of Business Association of Vietnam War Invalids and Disabled Persons.

Address: 56 To Hieu – Nguyen Trai Ward – Ha Dong District – Hanoi.
Phone: 0912.696.5860357.013.168
Email: mangluoihanoitqkhiemthi@gmail.com

Responsible person: Mr. Tran Trung Hieu- Chairman of the Board of the network

Apply style