TẨM QUẤT ÁNH SÁNG

[wppr_avg_rating]
  • Số 1 Ngách 24 Ngõ 38 Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • 0987323945
  • hnmtayho@gmail.com
  • Thứ 2- Chủ Nhật: 8:00 sáng - 11:00 chiều

Giới thiệu

Chỉ đường

Đánh giá

English blow

Cơ sở Tẩm quất Ánh Sáng Hội Người mù quận Tây Hồ thực sự trở thành điểm tựa của những người khiếm thị cho người khiếm thị làm việc.

Ánh Sáng tại địa chỉ tại số 1/24/38 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội được thành lập từ năm 2003, những người lao động khiếm thị tại đây đã cùng Quận hội người mù Tây Hồ đã từng bước tháo gỡ muôn vàn khó khăn khách quan, khắc phục những hạn chế chủ quan, đưa hoạt động sản xuất dịch vụ của cơ sở đi vào ổn định như hiện nay.

Với 7 Kỹ thuật viên có chuyên môn tốt, thân thiện, Tẩm quất Ánh Sáng nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng và là địa chỉ tin cậy của người dân mỗi khi đau mỏi.

Tẩm quất Ánh Sáng tận tình- chuyên nghiệp – giá cả phải chăng.

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ Số 1 Ngách 24 Ngõ 38 Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội mỗi khi sức khỏe của bạn cần phục hồi.


AnhSang Massage – Tay Ho District Blind Association really became the fulcrum of the visually impaired for the visually impaired.

Light at the address at 1/24/38 Xuan La Street, Tay Ho, Hanoi was established in 2003, the visually impaired workers here together with Tay Ho Blind Association District have gradually removed many objective difficulties, overcome subjective limitations, and brought the production and service activities of the establishment into stability as at present.

With 7 technicians with good expertise and friendliness, AnhSang VietMassage receives a lot of good feedback from customers and is a reliable address of people whenever they are tired.

Impregnation Light dedicated- professional – affordable.

Come to us at No. 1 Niche 24 Lane 38 Xuan La Street, Tay Ho, Hanoi whenever your health needs to recover.

Apply style