TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ PHƯƠNG ĐÔNG

[wppr_avg_rating]
  • Đội 2, Thôn Sơn Trung, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội
  • 0967824836
  • nguyenphuongdong23121991@gmail.com
  • Thứ 2- Chủ Nhật: 8:00 sáng - 11:00 chiều

Giới thiệu

Chỉ đường

Đánh giá

English Blow

Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và tiếp tục sử dụng dịch vụ tẩm quất người mù Phương Đông.

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành gởi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc nhất vì đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong cuộc sống phát triển của thời buổi hiện đại ngày nay, chúng ta đều bị áp lực từ công việc. do đó, thân thể của chúng ta cảm thấy đầy mệt mỏi và căng thẳng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Quý khách sẽ được trải nghiệm các thủ pháp Xoa bóp tẩm quất cổ truyền kết hợp với kỹ thuật hiện đại.

Những người đứng bán hàng ở shop hay những công việc phải đi lại nhiều không có thời gian nghỉ ngơi, về lâu, bạn sẽ cảm thấy nhức ở bàn chân, mỏi bắp chân, nếu những vấn đề này để lâu bạn sẽ có nguy cơ giãn tĩnh mạch, gai gót chân. Đối với những người làm việc ở văn phòng, các bạn ngồi nhìn vào màn hình vi tính lâu, bạn cảm thấy đau đầu, mỏi cổ, nhức vai, đau vùng thắc lưng đó là do khí huyết không được lưu thông do làm việc ở một tư thế quá lâu. Nếu những tình trạng trên để kéo dài, quý khách sẽ bị thoái hóa đốt sống cổ và những đốt sống vùng thắc lưng.

Đến với Cơ sở tẩm quất người mù Phương Đông các cô, các chị và các bạn nữ cũng hãy an tâm vì chúng tôi có phòng nam nữ riêng biệt và nhân viên nữ sẽ phục vụ cho khách nữ, nhân viên nam phục vụ cho khách nam. Cơ sở tẩm quất người mù Phương Đông luôn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

Đến với Cơ sở tẩm quất người mù Phương Đông quý khách sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giản trong phòng máy lạnh, giường nệm có trải ra, phòng sạch sẽ cùng với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhiều năm.

Với tinh thần thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ chuyên môn cao. Tập thể Phương Đông luôn hy vọng và tin tưởng rằng, bằng mọi giá sẽ cống hiến những giá trị đem lại ngày càng vươn xa hơn, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi đến với Cơ Sở Tẩm Quất Người Mù Phương Đông. Hân hạnh được phục vụ quý khách! Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để Phương Đông có thể ngày càng phát triển và bền vững hơn


English:

We wish you good health, success in your work and continued use of PhuongDong Blind Massage

First of all, we would like to sincerely send our customers the deepest thanks for cooperating and accompanying us during the past time.

In today’s modern life, we are all under pressure from work. Therefore, our bodies feel full of fatigue and stress.

Come to us you will be relaxed after tiring working hours. You will experience traditional whipping massage techniques combined with modern techniques.

People who stand at shops or jobs that have to travel a lot do not have time to rest, in the long run, you will feel pain in the feet, calf fatigue, if these problems leave for a long time you will be at risk of varicose veins, heel spurs. For those who work in the office, you sit looking at the computer screen for a long time, you feel headaches, neck fatigue, shoulder pain, back pain that is caused by blood gas not circulating due to working in one position for too long. If these conditions persist, you will develop cervical spondylosis and dorsal vertebrae.

Coming to the PhuongDong Blind Massage, you and your female friends should also be assured because we have separate male and female rooms and female staff will serve female guests, male staff will serve male guests. PhuongDong Blind Massage always understands the needs and desires of customers, providing the most perfect services for your health and beauty.

Coming to PhuongDong Blind Massage, you will experience relaxing moments in air-conditioned rooms, spread beds, clean rooms with sleeping staff who have been professionally trained for many years.

With a spirit of passionate enthusiasm at work, accompanied by a high level of expertise. PhuongDong Blind Massage always hopes and believes that, at all costs, it will contribute the values to reach further and further, bringing the most practical benefits to all customers when coming to PhuongDong Blind Massage. Pleased to serve you! Always listen to all comments of customers so that Phuong Dong can develop more and more sustainably

Apply style