TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE ANH TÚ

[wppr_avg_rating]
  • Số 6 Ngõ 196/1 Đ. Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • 0906824826
  • tuanh.hnm.lb@gmail.com
  • Thứ 2- Chủ Nhật: 9:00 sáng - 11:00 chiều

Giới thiệu

Chỉ đường

Đánh giá

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE ANH TÚ KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thành lập vào ngày 10/10/2010 bởi hai vận động viên đội tuyển thể thao người khuyết tật quốc gia. Với mong muốn người khiếm thị có cơ hội tự khẳng định bản thân chủ động vượt lên chính mình. Anh Tú đã không ngừng nỗ lực, học hỏi, rút kinh nghiệm để cho ra những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất mang tới khách hàng, làm hài lòng khách mỗi khi trải nghiệm từng dịch vụ của trung tâm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, Anh Tú được xem là trung tâm được đánh giá hàng đầu tại Quận Long Biên với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm và hết sức nhiệt tình.

Đến với Anh Tú, bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ sau:

  • Xoa bóp bấm huyệt phục hồi sức khoẻ
  • Xoa bóp bấm huyệt trị liệu 
  • Massage tinh dầu
  • Massage đá nóng
  • Miễn phí các dịch vụ chườm thảo dược, ngâm chân 

 

Đến với TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ANH TÚ, ngoài những bài xoa bóp, massage tinh dầu phục hồi sức khoẻ và với thế mạnh là xoa bóp bấm huyệt trị liệu thì chúng tôi tin chắc rằng bạn không chỉ có một tinh thần thoải mái mà còn có một cơ thể khỏe mạnh. Trung tâm nằm trong một con ngõ rộng nên bạn sẽ luôn có được không gian yên tĩnh và chỗ để xe rộng rãi. Vậy còn ngại ngần gì khi không đến với TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE ANH TÚ để có những phút giây sảng khoái và một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

Thông tin liên hệ:


English:

ANH TU HEALTH CARE CENTER WELCOMES CUSTOMERS

With many years of experience in the industry, it was founded on October 10, 2010 by two athletes of the national disability sports team. With the desire for visually impaired people to have the opportunity to assert themselves to actively overcome themselves. Anh Tu has constantly strived, learned and learned from experience to produce the best quality and effective services to bring customers, satisfying customers every time they experience each service of the center. With a wealth of experience in the field, Anh Tu is considered the top rated center in Long Bien District with a team of highly trained, experienced and enthusiastic technicians.

Coming to Anh Tu, you will be served the following services:

Acupressure massage restores health
Therapeutic acupressure massage
Essential oil massage
Hot stone massage
Free herbal compress services, foot bath

Coming to ANH TU HEALTH CARE CENTER, in addition to massages, essential oil massages to restore health and with the strength of acupressure massage, we firmly believe that you not only have a comfortable spirit but also a healthy body. The center is located in a wide alley so you will always get quiet space and ample parking. So what are you afraid of not coming to ANH TU HEALTH CARE CENTER to have refreshing moments and a healthy body full of energy?

Contact information:

Address: No. 6/196/1 Nguyen Son, Bo De, Long Bien, Hanoi
Phone: 0906.824.826
Fanpage : https://www.facebook.com/Trung-tâm-Chăm-sóc-Sức-khỏe-Anh-Tú-100322476155970/

Apply style