[wppr_avg_rating]

Hội Người mù huyện Phúc Thọ tổ chức chuyên đề toàn khóa năm 2022

Ngày 14 tháng 8, Huyện Hội Phúc Thọ đã tổ chức Hội nghị quán triệt việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho 63 cán bộ, hội viên.

Về dự và trực tiếp là báo cáo viên hội nghị có ông Đào Tiến  Dũng -Phó trưởng phòng lý luận chính trị lịch sử Đảng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, bà Lê Thị Ngọc Oanh – Chủ tịch Hội Luật gia huyện Phúc Thọ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã có công sáng lập và rèn luyện Đảng CSVN. Cuộc đời Người mãi là bản anh hùng ca bất diệt cho muôn đời con cháu ngưỡng mộ và noi theo.  Học tập và làm theo Bác từ lâu đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục và lâu dài của cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân. 

Tại Hội nghị ông Đào Tiến Dũng đã tuyên truyền, quán triệt tới toàn thể cán bộ, hội viên việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách  Hồ Chí Minh chuyên  đề toàn khóa: “phát huy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và chuyên đề năm 2022 về công tác cán bộ. Ông nhấn mạnh động cơ và mục đích của việc học tập theo tư tưởng Bác:

– Là học để làm người.

– Là học để có kiến thức.

– Học để phụng sự Tổ quốc và nhân dân. 

– Sau cùng mới để làm cán bộ.

Cũng tại Hội nghị sau khi tuyên truyền, phân tích nội dung cơ bản của 2 Bộ luật: Luật người khuyết tật và Luật bình đẳng giới, bà Lê Thị Ngọc Oanh – Chủ tịch Hội Luật gia huyện đã lưu ý tới hội nghị những điểm mới trong việc chống bạo hành gia đình với mức xử phạt hành chính nặng hơn đủ sức răn đe với các trường hợp gây thương tích về thể xác lẫn tinh thần cho người thân trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apply style